Chào mừng đến với Cổng thông tin Thư viện trường Đại học Lâm nghiệp

TS. Lê Hồng Phúc về thăm và làm việc với Trường Đại học Lâm nghiệp

31 tháng 8, 2018
Sáng 31/8/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với TS. Lê Hồng Phúc - Nguyên Trưởng phòng Đào tạo sau đại học, Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam.

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn Văn Quân đã giới thiệu khái quát về sự phát triển và những thành tựu nổi bật trong các hoạt động nghiên cứu khoa học, đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực lâm nghiệp của Nhà trường. Lãnh đạo Nhà trường gửi lời cảm ơn các cán bộ, lãnh đạo qua các thời kỳ của Viện Khoa học Lâm nghiệp và cá nhân TS. Lê Hồng Phúc đã luôn quan tâm, phối hợp, hợp tác có hiệu quả với Nhà trường trong nghiên cứu, đào tạo nguồn nhân lực, đặc biệt là công tác đào tạo sau đại học...

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Lê Hồng Phúc chúc mừng sự phát triển và những kết quả đạt được trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, phát triển nguồn nhân lực... của tập thể Nhà trường. Trong không khí trao đổi thân mật, cởi mở, TS đã đưa ra một số ý kiến với mong muốn đóng góp chung cho sự phát triển của Trường Đại học Lâm nghiệp trong thời gian tới.

TS. Lê Hồng Phúc trao tặng sách

Trong nội dung làm việc, TS. Lê Hồng Phúc đã tặng Nhà trường những cuốn sách và tài liệu chuyên ngành về lâm nghiệp và phát triển nguồn nhân lực, trong đó có những cuốn sách tâm huyết do TS trực tiếp nghiên cứu và biên soạn.

Trích nguồn: http://vnuf.edu.vn


Chia sẻ