Chào mừng đến với Cổng thông tin Thư viện trường Đại học Lâm nghiệp

Món quà ý nghĩa của cựu sinh viên tri ân Thầy Cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Lễ khai giảng khoá 67 đại học hệ chính quy

18 tháng 11, 2022
Sáng ngày 18/11/2022, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Khai giảng khóa 67 đại học hệ chính quy. Nhân dịp này, Cựu sinh viên K46 QLTNR Nguyễn Văn Nhuận đã về Trường chúc mừng các Thầy giáo, Cô giáo, CBVC đã và đang công tác tại Trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, trao tặng tủ sách doanh nhân với 110 đầu sách cho học sinh, sinh viên... của Trường nhân dịp Khai giảng khóa 67 đại học hệ chính quy.

PGS.TS. Phùng Văn Khoa, Phó Hiệu trưởng đã thay mặt Lãnh đạo Trường tiếp nhận món quà do Cựu sinh viên K46 QLTNR Nguyễn Văn Nhuận trao tặng, đồng thời cảm ơn những tình cảm chân thành, sự quan tâm tới các Thầy giáo, Cô giáo, CBVC trong Trường nhân dịp ngày 20/11, đặc biệt món quà là tủ sách doanh nhân với 110 đầu sách hay, có giá trị và ý nghĩa tới học sinh, sinh viên của Trường nhân dịp khai giảng khoá 67.

Với quan điểm được đúc kết "…đọc sách là khởi đầu của thành công" hay "…tìm được sách hay mới là ngọn nguồn của tri thức", Cựu sinh viên Nguyễn Văn Nhuận hy vọng các bạn học sinh, sinh viên có nhiều cơ hội được đọc những cuốn sách tuyệt vời này, qua đó nhằm chung tay xây dựng và phát triển văn hóa đọc, giúp người đọc bồi dưỡng tri thức, kỹ năng… thông qua những cuốn sách bổ ích này.

Cựu sinh viên K46 QLTNR Nguyễn Văn Nhuận tặng hoa tri ân Thầy Cô giáo nhân ngày 20/11

Cựu sinh viên K46 Nguyễn Văn Nhuận trao tặng tủ sách doanh nhân cho Lãnh đạo Trường

Tủ sách Cựu sinh viên Nguyễn Văn Nhuận tặng được trưng bày tại Thư viện Trường Đại học Lâm nghiệp

Danh mục tài liệu biếu tặng của cựu sinh viên Nguyễn Văn Nhuận - K46 QLTNR


Chia sẻ