Chào mừng đến với Cổng thông tin Thư viện trường Đại học Lâm nghiệp

Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2020

12 tháng 6, 2020
Nhằm khuyến khích, thúc đẩy phong trào đọc trong thế hệ trẻ, hình thành thói quen và kỹ năng đọc sách cho học sinh, sinh viên, một yếu tố quan trọng góp phần phát triển văn hóa đọc trong nhà trường và cộng đồng. Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc năm 2020” trên phạm vi toàn quốc.

Đối tượng tham dự cuộc thi gồm: Học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, sinh viên đang theo học tại các trường đại học/học viện và các loại hình giáo dục khác.

Để tạo điều kiện cho các học sinh, sinh viên có thể tham gia thuận lợi đối với các địa phương và nhà trường không tổ chức vòng sơ khảo, Ban Tổ chức đã phối hợp với Báo Thiếu niên tiền phong và Nhi đồng, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, Báo Tiền phong phổ biến các địa điểm nhận bài dự thi theo từng lứa tuổi như sau:

- Địa chỉ nhận bài dự thi dành cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở: Báo Thiếu niên tiền phong và Nhi đồng, số 3, Nguyễn Quý Đức, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Bài dự thi có thể gửi qua email: daisuvanhoadoc2020.tntpnd@gmail.com.

- Địa chỉ nhận bài dự thi dành cho học sinh trung học phổ thông: Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, Tầng 2, số 73, Lò Đúc, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Bài dự thi có thể gửi qua email: daisuvanhoadoc2020@oes.edu.vn.

- Địa chỉ nhận bài dự thi dành cho sinh viên: Chuyên trang Sinh viên Việt Nam, báo Tiền phong, Ô D29, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phạm Văn Bạch, thành phố Hà Nội. Bài dự thi có thể gửi qua email: sinhvien@baotienphong.com.vn.

Thông tin chi tiết bạn đọc tham khảo Tại đây

Nguồn: http://vuthuvien.bvhttdl.gov.vn


Chia sẻ