Chào mừng đến với Cổng thông tin Thư viện Trường Đại học Lâm nghiệp 10.5.10.20

Giới thiệu Sách mới
Danh mục sách mới quý II năm 2019 Thư viện Đại học Lâm Nghiệp giới thiệu tới bạn đọc những sách mới đã cập nhật, bổ sung quý II năm 2019. Hiện có trên giá để phục vụ nhu cầu nghiên cứu, tham khảo của bạn đọc trong Trường. Chi tiết xem danh mục dưới đây:
Nội quy - Quy định
Chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn Thư viện là tổ chức hành chính trực thuộc Trường Đại học Lâm nghiệp giúp Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức thực hiện các nhiệm vụ, quyền hạn được giao theo quy định tại Quyết định số 2699/QĐ-BNN-TCCB ngày 30 tháng 6 năm 2016 Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Trường Đại học Lâm nghiệp về công tác quản lý, tổ chức các hoạt động trong lĩnh vực Thông tin - Thư viện phục vụ có hiệu quả cho công tác đào tạo, học tập, nghiên cứu khoa học trong Trường Đại học Lâm nghiệp và nhu cầu của bạn đọc.
Tin tức - sự kiện
Vợ chồng Bill Gates mở website tải sách miễn phí Tin vui cho bạn đọc mà Thư viện muốn gửi đến các bạn đó là việc Vợ chồng Bill Gates mở Website tải sách chuyên ngành miễn phí. Khi tham gia website bạn đọc sẽ được tải về các bản textbook dạng pdf, sách được viết bằng tiếng Anh. Đây là một việc làm hết sức ý nghĩa, bởi không phải ai cũng có thể bỏ ra một khoản tiền để mua giáo trình, tài liệu chuyên ngành.