Chào mừng đến với Cổng thông tin Thư viện trường Đại học Lâm nghiệp

Tin tức
Lịch sử ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 19 tháng 10, 2018

Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước, trong đó người phụ nữ luôn giữ...

Đọc tiếp
TS. Lê Hồng Phúc về thăm và làm việc với Trường Đại học Lâm nghiệp 31 tháng 8, 2018

Sáng 31/8/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với TS. Lê Hồng Phúc - Nguyên Trưởng phòng Đào tạo sau đại học, Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam.

Đọc tiếp
Hội thảo “Văn hóa đọc trong kỷ nguyên số - Thực trạng và giải pháp” 29 tháng 8, 2018

Sáng 28/8, tại Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trịnh Thị Thủy đã dự và chủ trì Hội thảo “Văn hóa đọc trong kỷ nguyên số - Thực trạng và giải pháp”.

Đọc tiếp
Thư viện Trường Đại học Lâm nghiệp với sinh viên K63 23 tháng 8, 2018

Để không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ và tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên khóa 63 học tập, rèn luyện và nghiên cứu tại Trường Đại học Lâm nghiệp. Theo kế hoạch, sáng 23/8/2018 tại hội trường G6 bà Phạm Lan Phương - Phó Giám đốc Thư viện đã có bài giới thiệu về Thư viện Trường, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm về việc khai thác và sử dụng nguồn tài nguyên của Thư viện Trường.

Đọc tiếp
Chia sẻ tài nguyên thông tin và dịch vụ hỗ trợ đào tạo – nghiên cứu cho các trường đại học 2 tháng 7, 2018

Với mong muốn tìm ra một giải pháp nhằm hợp tác, chia sẻ nguồn lực thông tin giữa các thư viện trong nước, để từng bước nâng cao năng lực thư viện đáp ứng nhu cầu đào tạo và nghiên cứu mà tiết kiệm chi phí đầu tư cho việc phát triển nguồn tin, ngày 20/6/2018, Trường ĐHBK Hà Nội phối với Công ty IGROUP và Liên Chi hội Thư viện Đại học khu vực phía Bắc (NALA), tổ chức Hội thảo “Chia sẻ tài nguyên thông tin và dịch vụ hỗ trợ đào tạo – nghiên cứu cho các trường đại học” tại Tòa nhà Tạ Quang Bửu.

Đọc tiếp
Hiển thị 1 - 5 of 32 kết quả.
của 7